• 18-11-2019
  • 2386 lượt xem
  • Đăng bởi Admin
Workshop Yoga and Nutrition ngày 26/10 và 2/11 đã thành công tốt đẹp, thu hút hơn 100 chị em tới tham dự để cùng chia sẻ về hành trình sống khỏe

 Workshop Yoga and Nutrition ngày 26/10 và 2/11 đã thành công tốt đẹp, thu hút hơn 100 chị em tới tham dự để cùng chia sẻ về hành trình sống khỏe. Góp phần tạo nên sự thành công của chương trình không thể thiếu sự đồng hành của những những nhà tài trợ và bảo trợ đã cùng She Will Be Strong (SWBS), tạo nên chương trình vô cùng ý nghĩa, trang bị cho chị em các kiến thức và kĩ năng cần thiết trong xã hội hiện đại.

 

Nestlé Nesvita - Nhãn hàng dinh dưỡng uy tín từ tập đoàn Nestlé Switzerland

Từ sự kiện Women Health and Beauty đến 2 Workshops Yoga and Nutrition, các chị em khi tham dự sẽ dễ để ý thấy booth nổi bật của Nesvita với dòng sữa hạt mới rất ngon và bổ dưỡng. Đây là dòng sản phẩm mới của Nesvita với 5 loại đậu được lấy cảm hứng từ những ly sữa đậu truyền thống nhà làm, hòa quyện hương vị 5 loại đậu với vị ngọt dịu, thanh mát. Nesvita mang đến cho bạn nguồn dinh dưỡng giúp duy trì sức khỏe, sắc đẹp và sức sống rạng rỡ mỗi ngày. SWBS rất vinh dự khi có sự đồng hành cùng Nesvita, đem đến cho chị em trải nghiệm về hành trình sống khỏe mạnh và dinh dưỡng.

Kafnu Ho Chi Minh City - Ngôi làng hiện đại dành riêng cho thế hệ sáng tạo tiên phong với không gian được thiết kế đặc biệt cho các sự kiện, nơi ở và lưu trú.

Không gian tại Kafnu sẽ là nơi các chị em được trải nghiệm đầu tiên khi đến với các buổi Workshop tại She Will Be Strong, và SWBS tin rằng các chị em đã có những giây phút thực sự thoải mái trong không gian đặc biệt này của Kafnu. Vị trí thuận tiện cho việc di chuyển, cộng với không gian độc đáo, đẹp, sáng tạo và thư giãn là những đặc điểm làm nên sự khác biệt và hoàn hảo của Kafnu. SWBS muốn gửi lời cảm ơn đến Kafnu vì đã hỗ trợ địa điểm và trang thiết bị để tạo nên hai buổi Workshops rất tuyệt vời dành cho chị em.

Sắp tới, SWBS có kế hoạch tổ chức thêm nhiều sự kiện cộng đồng giống như Women Health and Beauty và Yoga and Nutrition và hy vọng sẽ tiếp tục có sự đồng hành của Nesvita và Kafnu. Các chị em ơi, hãy like/see first fanpage của SWBS để cập nhật thường xuyên các sự kiện này nhé.

#SWBS #SheWillBeStrong #YogaAndNutrition #Nesvita #Kafnu

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, trong nhà