• 18-11-2019
  • 2233 lượt xem
  • Đăng bởi Admin
Buổi Workshop Yoga and Nutrition sáng chủ nhật vừa qua (2/11) tại Kafnu đã khép lại chuỗi hoạt động Yoga và Dinh dưỡng của She Will Be Strong (SWBS)

Buổi Workshop Yoga and Nutrition sáng chủ nhật vừa qua (2/11) tại Kafnu đã khép lại chuỗi hoạt động Yoga và Dinh dưỡng của She Will Be Strong (SWBS). Chương trình đã rất thành công khi thu hút được hơn 100 chị em quan tâm đến Yoga và sức khỏe đến tham dự và chia sẻ cùng diễn giả Bạch Minh Hà - Trưởng bộ môn Yoga tại SWBS. Hãy cùng điểm lại một số nội dung và hình ảnh của buổi Workshop vừa qua nhé.

Dưới sự điều phối và hướng dẫn của chị Bạch Minh Hà, các chị em đã cùng nhau thảo luận và trao đổi về:

-Các phương pháp ăn uống lành mạnh để có một cuộc sống khỏe mạnh

-Việc thực hiện làm sữa hạt ngũ cốc tại nhà, dễ hay khó?

-Cách hít thở đúng để duy trì cơ thể tươi trẻ

- Lộ trình tập Yoga đúng cách và các động tác Yoga cơ bản cho mỗi ngày làm việc đều tươi mới và ngập tràn năng lượng

Thật nhiều thông tin bổ ích được gói gọn trong một buổi sáng tại Kafnu. SWBS hy vọng đã gửi gắm được thông điệp sống khỏe, sống lành mạnh và bền vững để các chị em có sức khỏe và năng lượng tốt nhất trong cuộc sống hiện đại.

 

Sắp tới, SWBS đã lên kế hoạch tổ chức thêm nhiều sự kiện cộng đồng như Women Health and Beauty và Yoga and Nutrition, hãy like/see first fanpage của SWBS để cập nhật thường xuyên các sự kiện này nhé.

#SWBS #SheWillBeStrong #YogaAndNutritionTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà