• 27-09-2019
  • 1550 lượt xem
  • Đăng bởi Admin
Thân gửi các chị em, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp đến, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ háo hức và chờ đợi những quan tâm chăm sóc, hay những món quà ý nghĩa từ những người thân yêu

Thân gửi các chị em,
Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp đến, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ háo hức và chờ đợi những quan tâm chăm sóc, hay những món quà ý nghĩa từ những người thân yêu.

She Will Be Strong cũng mong muốn được cùng các chị em ăn mừng niềm vui trong ngày lễ ý nghĩa này. Món quà đặc biệt She Will Be Strong kết hợp với Câu lạc bộ nhân sự Việt Nam VNHR và đối tác Nesvita sẽ dành tặng cho các chị em là sự kiện Women Health & Beauty Day – Ngày hội Sức khoẻ và Sắc đẹp diễn ra vào:

Thời gian: 8:30 -12:00

Ngày Chủ Nhật, 20/10/2019

Địa điểm: Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, số 2 Hồ Xuân Hương, phường 6, quận 3, Tp. HCM.

Chúng ta sẽ được lắng nghe những chia sẻ đến từ các diễn giả về chủ đề sức khoẻ và sắc đẹp:
▪ Cách tạo dấu ấn cá nhân, xây dựng thương hiệu bản thân;
▪  Sức khoẻ – chìa khoá cho vẻ đẹp trường tồn. Đẹp từ trong ra ngoài
▪ Chế độ dinh dưỡng cho một sức khoẻ tốt cho bản thân và gia đình;
▪ Hướng dẫn bài tập Yoga trên ghế căn bản để các chị em có thể tự tập luyện, xua tan mệt mỏi, tái tạo năng lượng trong văn phòng làm việc;
▪ Các bí quyết thời trang để chọn những mẫu áo quần phù hợp với dáng người, sự kiện, tạo nên phong cách cá nhân, dấu ấn của riêng bạn
 Ngoài ra, chúng ta sẽ được tham gia vào rất nhiều hoạt động gian hàng và sân khấu vui vẻ, bổ ích và ý nghĩa cùng việc nhận được nhiều phần quà hấp dẫn:
▪ Gian hàng thời trang
▪ Gian hàng tạo kiểu tóc
▪ Gian hàng làm móng tay
▪ Gian hàng tư vấn và trang điểm
▪ Gian hàng tư vấn da & mỹ phẩm thiên nhiên
▪ Gian hàng thực phẩm dinh dưỡng thiên nhiên tốt cho sức khoẻ

Vì không gian và số lượng chỗ ngồi có giới hạn, các bạn vui lòng đăng ký tham gia sự kiện qua đường link http://bit.ly/2lMkBwV hoặc inbox fanpage She Will Be Strong.
Liên hệ hotline 0903180085 (giờ hành chánh) nếu cần thêm thông tin về sự kiện. 

She Will Be Strong (SWBS) là doanh nghiệp xã hội với mục tiêu giúp phụ nữ khoẻ mạnh về cả tinh thần lẫn thể chất. SWBS cung cấp các khoá học/ workshop Yoga, Tự Vệ, Dance cho các doanh nghiệp. 51% lợi nhuận được góp vào quỹ Social Impact, được sử dụng để giúp đỡ mái ấm mẹ bầu đơn thân không nơi nương tựa, nạn nhân của bạo hành và xâm hại. SWBS đang là nhà bảo trợ của mái ấm Xanh và mái ấm Thanh Tâm, gây quỹ hỗ trợ viện phí ca sinh hàng tháng thông qua chiến dịch Brave To Be Mom, 100,000đ Tròn Vuông. Ngoài ra SWBS còn tổ chức workshop hàng tháng với các nội dung về tự vệ, yoga, sức khoẻ cho cộng đồng.

Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam - vnhr.vn (VNHR) là một tổ chức phi lợi nhuận phục vụ cho sự phát triển của cộng đồng Nhân sự tại Việt Nam.
VNHR thành lập từ năm 2001 và có hơn 1000 Hội viên là những Giám đốc, Quản lý nhân sự và Điều hành doanh nghiệp. Là tổ chức xã hội nghề nghiệp có uy tín cao với các hoạt động trao đổi trên diễn đàn trực tuyến, tổ chức các sự kiện hội thảo, hội nghị nhân sự và các khóa đào tạo. VNHR là một thành viên trực thuộc Hội các nhà Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VACD).
Tìm hiểu thêm về VNHR tại www.vnhr.vn

NESVITA – là nhãn hàng dinh dưỡng uy tín từ tập đoàn Nestlé Switzerland, với mục tiêu mang lại các sản phẩm cung cấp dưỡng chất thiết yếu hằng ngày cùng hương vị hấp dẫn. Sữa NESVITA 5 LOẠI ĐẬU được lấy cảm hứng từ những ly sữa đậu truyền thống nhà làm, hòa quyện hương vị 5 loại đậu với vị ngọt dịu, thanh mát. Mang đến cho bạn nguồn dinh dưỡng giúp duy trì sức khỏe, sắc đẹp và sức sống rạng rỡ mỗi ngày.

#WomenHealthandBeautyDay #VietnameseWomenDay #PhuNuVietNam #SheWillBeStrong #VNHR #Nesvita