• 06-11-2019
  • 1496 lượt xem
  • Đăng bởi Admin
Câu chuyện về ca sinh thứ 5 Gửi con gái yêu của mẹ!

Không có mô tả ảnh.

Không thể trái lời ông, mẹ phải về nhà để chuẩn bị quay lại con đường học vấn và theo đuổi những cơ hội mà ông đã vạch sẵn. Tuy nhiên con đừng quá lo lắng, mẹ đã chuẩn bị sẵn kế hoạch cho giấc mơ của mẹ về một ngày không xa, mẹ con mình sẽ đoàn tụ và mẹ có thể chăm sóc và yêu thương con gái bé bỏng của mẹ hàng ngày. Mẹ sẽ nhờ Sơ Hoa tại Mái Ấm Thanh Tâm tại Nha Trang gửi con lên Mái Ấm ở Sài Gòn, nơi mẹ sẽ theo học đại học và không có cản trở gì về gia đình.

Mẹ vẫn mơ một ngày, khi con cứng cáp và lớn lên, hai ông bà sẽ rất tự hào về con, và dành cho con tình yêu thương vô bờ bến.

Mẹ yêu con, con gái bé bỏng 

SỰ KIÊN ĐỊNH CỦA MỘT NGƯỜI MẸ

 

Mẹ vẫn còn nhớ khi mẹ biết có con trên cuộc đời này, hoàn cảnh lúc ấy thật trớ trêu. Mẹ vừa nhận được giấy báo đỗ đại học và chuẩn bị khăn gói từ Nha Trang lên Sài Gòn để theo đuổi con đường học vấn. Cả một chân trời cơ hội mới chuẩn bị mở ra thì bổng chốc đóng lại khi mẹ biết tin có con.

Mẹ cũng lo lắng, cũng sợ hãi nhưng quyết định sinh và nuôi con thì không hề thay đổi. Lúc đó, mẹ phải giấu hai ông bà, tìm đến mái ấm tại Nha Trang để một mình sinh con. Trải qua 9 tháng 10 ngày với Sơ Hoa và các mẹ tại Mái Ấm Thanh Tâm, mẹ được nhận tình yêu thương và sự chăm sóc, nhưng mẹ vẫn muốn nhận được sự chấp nhận của ông bà.

Trải qua 9 tháng 10 ngày vượt cạn, mẹ sinh ra con, thiên thần xinh đẹp của mẹ. Mẹ thông báo cho ông bà nhưng nhận được sự phản ứng rất gắt là không muốn nhận con, đặc biệt từ ông ngoại - ba của mẹ. Ông không muốn giữ con, mẹ biết không phải vì ông không thương con, mà vì ông lo cho tương lai của mẹ rồi sau này sẽ ra sao. Bà thì cũng phản đối nhưng với sự đồng cảm của một người mẹ, bà vẫn thỉnh thoảng qua chăm sóc hai mẹ con mình. Đã mấy lần, ông đều bảo là sẽ đuổi cả bà và mẹ đi nếu như vẫn giữ con lại.

 

GIẤC MƠ VỀ MỘT NGÀY ĐOÀN TỤ

Chiến dịch Brave to Be Mom được khởi xướng bởi She Will Be Strong từ tháng 5/2019, nhằm hỗ trợ các ca sinh tại Mái Ấm của các bà mẹ đơn thân. Đến nay, chiến dịch đã trải qua 5 đợt, tương ứng với 5 ca sinh được hỗ trợ.

Với chiến dịch lần 5 này, SWBS đã quyên góp được 2.700.000 VNĐ. Số tiền đã được gửi tới Mái Ấm Thanh Tâm để hỗ trợ ca sinh.

Theo dõi fanpage của She Will Be Strong để cập nhật thông tin các ca sinh thành công và các ca sinh sắp tới cần hỗ trợ.

Nguồn ảnh: pngtree.com