• 02-07-2019
  • 1282 lượt xem
  • Đăng bởi Admin
Bên cạnh niềm hạnh phúc khi chào đón thiên thần bé nhỏ thì có những nỗi niềm trong suốt quá trình mang thai mà chỉ người mẹ mới hiểu được.

Bên cạnh niềm hạnh phúc khi chào đón thiên thần bé nhỏ thì có những nỗi niềm trong suốt quá trình mang thai mà chỉ người mẹ mới hiểu được. Những nỗi vất vả trong sinh hoạt hằng ngày như ăn uống có lẽ là điều đầu tiên mà phụ nữ mang thai phải đối mặt như: ốm nghén, đổi khẩu vị,... Song song đó hình thể thay đổi cũng khiến các mẹ gặp khó khăn như không bận vừa đồ cũ, chân phù nề, đau nhức cơ. Và đi cùng tâm lý lo lắng, bối rối, bất an. Vì thế luôn cần người ở bên chăm sóc, giúp đỡ cho đến lúc sinh bé. Nhưng với các mẹ bầu tại Mái Ấm, thời gian mang thai lại là thời điểm khó khăn khi phải vượt qua việc sinh nở một mình, thiếu hụt về kinh phí và tình yêu từ người thương, gia đình.

Trong hình ảnh có thể có: văn bảnVới mong muốn được giúp đỡ và mang lại điều tốt lành cho các cặp mẹ con, She Will Be Strong phát động chiến dịch “Brave To Be Mom - 100,000đ Tròn Vuông“. Hãy cùng She Will Be Strong tham gia, sẻ chia yêu thương nhé 
#SWBS #SheWillBeStrong #BraveToBeMom
#100000đTrònVuông