• 02-03-2020
  • 1158 lượt xem
  • Đăng bởi Admin
She Will Be Strong (SWBS) gửi lời chúc mừng HLV Nguyễn Thanh Huy - Trưởng bộ môn She Self-Defense (Tự vệ) của SWBS - được bổ nhiệm làm Phó ban giáo dục của Liên đoàn Taekwondo châu Á

HLV Nguyễn Thanh Huy là một phần không thể thiếu trong các lớp học She Self-Defense (Bộ môn Tự vệ) của SWBS. Với nhiều năm kinh nghiệm, bằng cấp và những đóng góp cho sự phát triển của Taekwondo nước nhà, HLV Huy đã đem đến cho các học viên nhiều bài học và trải nghiệm vô cùng thực tế.

Hẹn gặp các chị em tại các buổi học She Self-Defense sắp tới được hướng dẫn bởi thầy Huy nhé.

Link báo: https://bit.ly/2qwGH92
---------------------------------
Hiện SWBS đang quyên góp cho Chiến dịch Brave to Be Mom, được khởi xướng từ tháng 5/2019, nhằm hỗ trợ các ca sinh tại Mái Ấm của các bà mẹ đơn thân. Đến nay, chiến dịch đã trải qua 5 đợt, tương ứng với 5 ca sinh được hỗ trợ.

Quyên góp Chiến dịch thứ 6 quyên góp cho ca dự sinh ngày 30/11 tại: https://www.facebook.com/events/736406286835713/
==============================================

Congratulations Coach Nguyễn Thanh Huy - SWBS's Chief of She Self-Defense Project - is assigned as Deputy Head of Education of Asian Taekwondo Federation 

Coach Nguyễn Thanh Huy plays an important role in SWBS's She Self-Defense classes. With years of experience, certifications and contribution in Vietnamese Taekwondo's development, Coach Huy has brought to our classes useful and practical lessons.

See you at the up-coming She Self-Defense classes instructed by Coach Huy.

Article link: https://bit.ly/2qwGH92