• 18-07-2019
  • 1309 lượt xem
  • Đăng bởi Admin
Chiều 19/6, sau 8 buổi học, khóa tự vệ căn bản "Self - defense" đã kết thúc trong sự hào hứng.

Chiều 19/6, sau 8 buổi học, khóa tự vệ căn bản "Self - defense" đã kết thúc trong sự hào hứng.

Với sự hợp tác từ VinaCapital Foundation, khóa học kết thúc bằng buổi thi đối kháng. Nhiều tình huống thực tế, các động tác tự vệ căn bản đã được triển khai thành công một cách nhuần nhuyễn.

Những lời nhận xét, phân tích, góp ý và chỉnh sửa nhằm hoàn thiện các kỹ năng căn bản cũng được chia sẻ với các học viên để các bạn có thể vận dụng hiệu quả hơn trong cuộc sống thường ngày.Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, giày, trẻ em và ngoài trời

She Will Be Strong xin gửi những tấm bằng chứng nhận hoàn thành khóa học căn bản để ghi nhận và khích lệ về sự hợp tác và cố gắng của các học viên.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, ngoài trời

Chúng mình trân trọng cảm ơn VinaCapital Foundation vì không chỉ ủng hộ và tin tưởng SWBS mà còn góp phần giúp đỡ Quỹ She Will Be Strong Social Impact lớn mạnh hơn.

Với các học viên, các bạn là nguồn sinh lực mới, giúp chúng mình có thêm động lực tiếp tục công việc này. Sự hứng khởi, vui vẻ và sẵn sàng tiếp nhận kiến thức của các bạn mãi luôn là động lực để SWBS tổ chức thêm nhiều khóa học tương tự trong tương lai.

#SheWillBeStrong #SWBS #SheSelfdefense