• 24-06-2019
  • 1447 lượt xem
  • Đăng bởi Admin
Brave to be mom

Mang thai là một dấu mốc quan trọng, đồng thờ cũng là thời điểm với nhiều lo âu và bất an của người phụ nữ. Hành trình kỳ diệu nhưng đầy thách thức đó lại càng áp lực hơn đối với các mẹ bầu đơn thân đang trong hoàn cảnh khó khăn, những người không có chồng, người thương, hay người thân bên cạnh.

She Will Be Strong đang phát động chiến dịch #BraveToBeMom quyên góp váy bầu cho các mẹ bầu đơn thân đang nương tựa tại Mái Ấm Xanh của sư cô Chúc Từ.

Không có mô tả ảnh.

Với mỗi chiếc váy được quyên góp, chúng mình hãy viết thêm những lời nhắn nhủ đến người được nhận. Lời nhắn nhỏ chứa đầy ý nghĩa và tình yêu đính kèm váy sẽ là lời động viên, cổ vũ dành cho các mẹ bầu đơn thân, những người đang trải qua cảm giác cô đơn, lo lắng, nhưng dũng cảm khi quyết định giữ và cho phép con mình chào đời.

Các mẹ ơi, mình có váy bầu muốn cùng She Will Be Strong gửi đến máy ấm thì đừng ngần ngại chi inbox chúng mình ngay nhé. Thời gian nhận quyên góp từ nay đến Ngày Của Mẹ 12/5.

Và các bạn khác ơi, hãy giúp chia sẻ chiến dịch đến với mọi người để có nhiều hơn nữa các mẹ bầu đang gặp hoàn cảnh khó khawn có được món quà trong dịp Ngày Của Mẹ sắp tới.

#SheWillBeStrong #SWBS #BraveToBeMom